Back to top

Tư Vấn Cách Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Tab chính

Người tìm việc cảnh giác với các hình thức lừa đảo >> XEM CHI TIẾT
Loading...
Loading...
1 post / 0 new
Ảnh của sxconkho15
sxconkho15
Tham gia: 21/11/2017 - 15:01
Tư Vấn Cách Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Hiện tại sản phẩm cồn thạch và cồn khô được sử dụng nhiều khi so với bình gas trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất hay kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô cho những người chuẩn bị kinh doanh chỉ cần ít kinh phí đầu tư. Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn một cách thực tế cách làm cồn thạch và cồn khô.

Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị một cách miễn phí pha chế các chất tẩy rửa như sau: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm hoặc nước tẩy rửa kính,...

Vui lòng Liên hệ Số điện thoại 0122.9625.524 (Mr Thành)

https://image.ibb.co/ksheJS/cong_nghe_con_thach.jpg

1. Cách sản xuất Cồn Thạch

Hiện tại sản phẩm cồn thạch đã được bán rộng rãi nếu so với viên cồn khô do những lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt vì vậy rất là tiện lợi & trang thiết bị ít đầu tư. Cách thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không mang khí độc hại và làm cho cay mắt vì vậy rất là an tâm đối với người sử dụng.

Đầu tư ban đầu đối với quy trình làm cồn thạch chỉ tầm mười hoặc hai mươi triệu, nhà xưởng khoảng 16m2 là có thể làm được đối với quy mô vừa & nhỏ. Và nếu như quý vị có tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình 100 đến 200 triệu đồng để sản xuất với quy mô lớn hơn.

2. Cách thức sản xuất Cồn Khô

Quy trình sản xuất cồn khô trong khi cháy không gây hại mắt & không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Tôi sẽ tư vấn cho quí vị ba công thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có khả năng điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn/một ngày.

3. Cách thức sản xuất Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu & không cay đôi mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng đến nhiệt. Hơn nữa không sử dụng quá nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm được hơn 1 tấn cồn/ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn trực tiếp làm được cồn gel, cồn khô và cồn thạch cùng với các thiết bị & hóa chất đã được tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn đối với một loại cồn thạch, cồn gel và cồn khô: năm triệu.

Liên hệ Số ĐT- 0122.9625.524 (Mr. Thành)

Loading...

Viết bình luận