Back to top

Tư Vấn Cách Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Tab chính

Người tìm việc cảnh giác với các hình thức lừa đảo >> XEM CHI TIẾT
Loading...
Loading...
1 post / 0 new
Ảnh của sxconkho15
sxconkho15
Tham gia: 21/11/2017 - 15:01
Tư Vấn Cách Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Hiện giờ hàng cồn thạch & cồn khô được sử dụng nhiều khi phải so với bình gas tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng do tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô dành cho những người mới bắt đầu kinh doanh thì không cần nhiều vốn đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho bạn thực tế cách sản xuất cồn thạch & cồn khô.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn dành cho bạn một cách miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa gia dụng như: nước rửa chén, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước tẩy rửa kiếng,...

Vui lòng liên hệ số điện thoại & Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).

Qui trình làm Cồn Thạch

Gần đây sản phẩm cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi hơn nếu so với cồn khô do các tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt cho nên rất dễ sản xuất và trang thiết bị đầu tư ít. Phương pháp làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó hàng cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khói độc hay làm cay mắt nên rất là an tâm đối với người dùng.

Chi phí đối với nguyên vật liệu & trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ dao động mười - hai mươi triệu đồng, diện tích tầm 16 mét vuông là có thể làm được đối với quy mô nhỏ & vừa. Nếu quí vị có khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động trung bình 100 đến 200 triệu để làm với quy mô to hơn.

Qui trình làm Cồn Khô

Cách thức làm cồn khô khi đốt không hại mắt, không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị 3 công thức sản xuất cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh chất lượng cồn khô trong qui trình làm. trang thiết bị, nguyên liệu sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm ở các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể sản xuất được 500 kilogram cồn khô/một ngày.

Quy trình làm Cồn Gel

Hàng cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu và không gây cay mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không dùng đến nhiệt độ. Hơn nữa không sử dụng đến nhiều thiết bị & khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí đầu tư bau đầu rất nhỏ. Khả năng sản xuất ra hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị tự tay làm được cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô cùng với các trang thiết bị hoặc nguyên liệu do chính tôi chuẩn bị sẵn.

Giá hướng dẫn cho 1 loại cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch: 5 triệu đồng.

Liên hệ Số điện thoại hoặc Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

Loading...

Viết bình luận