Back to top

[Thông báo] CanthoMart đang triển khai một số chuyên mục nổi bật

Tab chính

Người tìm việc cảnh giác với các hình thức lừa đảo >> XEM CHI TIẾT
Loading...
Loading...
1 post / 0 new
Ảnh của admin
administrator
admin
Tham gia: 12/04/2017 - 16:57
[Thông báo] CanthoMart đang triển khai một số chuyên mục nổi bật

Chính thức ra mắt vào cuối tháng 6 năm 2017, CanthoMart.com là sàn giao dịch thương mại điện tử đi theo mô hình C2C (Customer), nghĩa là người tiêu dùng sẽ mua bán trực tiếp các dịch vụ, sản phẩm với nhau. 

CanthoMart.com là một Website thương mại điện tử cung cấp nhiều sản phẩm và những thông tin khác nhau. Mô hình Website đã phát triển thành công kiểu bán hàng C2C cùng dịch vụ đăng tin rao vặt với lượng tin đăng ngày càng tăng. Với việc lần đầu đặt chân vào thành phố Cần Thơ, CanthoMart.com hy vọng sẽ trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất Cần Thơ, là địa chỉ tin cậy của những khách hàng trong và ngoài tỉnh có nhu cầu giao dịch thương mại điện tử trên tất cả các lĩnh vực. Đồng thời, người tiêu dùng có thể tương tác bằng cách để lại bình luận thắc mắc, góp ý để mọi người có thể cùng tham khảo ý kiến của nhau.

Vừa mới đi vào hoạt động, mô hình CanthoMart.com có lẽ đã phát triển ở một nơi, nhưng vẫn là một mô hình non trẻ ở TP Cần Thơ. Vậy, Ban Quản Trị website quyết định trong giai đoạn 1, CanthoMart.com chỉ tập trung vào 5 chuyên mục chính và sẽ mở rộng trong thời gian tới:
Việc làm: Tuyển dụng, tìm việc...
Điện thoại: Mua bán điện thoại, Sửa chữa - Cài đặt, Sim số đẹp..
Thời trang: Thời trang Nam, thời trang Nữ, Trang sức - Phụ kiện, Mỹ phẩm - Làm đẹp
Bất động sản: Mua bán nhà đất, thuê và cho thuê nhà đất
Máy tính: PC - Laptop - Tablet, Linh phụ kiện..
Rao vặt: Chuyên mục này là nơi đăng những tin còn lại, như Xe cộ, Mua bán vật nuôi như chim cảnh, chó, mèo...Chợ điện máy, chợ điện gia dụng, chợ máy ảnh, chợ dịch vụ...

Ngoài hàng hóa và dịch vụ, CanthoMart.com còn cho phép mọi người bình luận những thắc mắc, ý kiến , đánh giá về sản phẩm, dịch vụ, giúp cho người mua có thể tìm ra người bán cung cấp dịch vụ bán tốt nhất. Ở mỗi thông tin đăng tải sẽ có thông tin, địa chỉ, sđt liên lạc cụ thể, người mua người bán sẽ chủ động liên lạc để tìm hiểu, trao đổi và thống nhất giá với nhau thông qua trang web CanthoMart.com

 

Trân trọng.

Loading...

Viết bình luận