Back to top

Cheapwebvn - cầu nối giữa người mua & người bán

Tab chính

Người tìm việc cảnh giác với các hình thức lừa đảo >> XEM CHI TIẾT
Loading...
Loading...
1 post / 0 new
Ảnh của annhienco
Thành viên mới
annhienco
Tham gia: 30/06/2017 - 11:23
Cheapwebvn - cầu nối giữa người mua & người bán

Ngày trước, khi internet còn xa lạ với mọi người, việc kinh doanh chỉ diễn ra tại cửa hàng & phục vụ Khách hàng trong khoảng thời gian nhất định. Người tiêu dùng muốn mua hàng phải chạy cả đoạn đường xa đế đến được cửa hàng.

Ngày nay, với sự phát triển tốc độ của công nghệ, kinh doanh được mở rộng hơn với nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, bán hàng trực tuyến đang được xem là trọng điểm trong kinh doanh. Nhưng để bán hàng trực tuyến chúng ta cần phải có công cụ nào?

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ cho kinh doanh online, như Facebook, zalo, instagram, youtube,.... Nhưng duy nhất chỉ có 01 công cụ online mà bao năm qua dù kinh doanh lớn hay nhỏ cũng đều cần có. Từ những doanh nghiệp lớn, những hệ thống cửa hàng quy mô hay chỉ đơn thuần là 01 shop bán hàng nhỏ đều cần có công cụ này.

Vâng, website – kênh online được xem là cầu nối giữa người bán & người tiêu dùng.

Kinh doanh truyền thống phải có mặt bằng, địa chỉ & cửa hàng để trưng bày sản phẩm, dịch vụ. Online cũng vậy, để kinh doanh online tốt bạn cần trang bị 01 website.  Nhưng để website có thể vận hành tốt thì cần phải có tên miền (domain) được hiểu là địa chỉ và hosting là nơi lưu trữ những dữ liệu của website như hình ảnh, thông tin sản phẩm, dịch vụ,…

Có website, người bán có thể bán cho Khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Ko có website, người bán chỉ có thể bán được khi Khách hàng trực tiếp đến cửa hàng.

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu website cho riêng mình chưa?

Hãy truy cập www.cheapwebvn.com để chọn ngay mẫu website phù hợp với ngành nghề của bạn. Đừng để vuột mất nguồn Khách hàng dồi dào từ thế giới online.

Hoặc có thể gọi ngay đến số hotline 0931.278.885 để nhận ưu đãi khi sử dụng website của An Nhiên.

Loading...

Viết bình luận