Back to top

Thông báo ra mắt chuyên mục Tìm việc làm Cần Thơ và tuyển dụng tại Cần Thơ

Tab chính

1 post / 0 new
Ảnh của admin
administrator
admin
Tham gia: 12/04/2017 - 16:57
Thông báo ra mắt chuyên mục Tìm việc làm Cần Thơ và tuyển dụng tại Cần Thơ

Kính gửi các thành viên

Sau một thời gian đi vào hoạt động thử nghiệm, nhằm tạo điều kiện cho các thành viên có thể cập nhật những thông tin mới nhất về Việc làm Cần Thơ, tìm việc làm mới nhất Cần Thơ, tuyển dụng Cần Thơ, Đăng tin tuyển dụng Cần Thơ miễn phí và tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng cần thơ hoặc các ứng viên tìm việc một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. BQT CanThoMart đã quyết định cho ra mắt chuyên mục Tìm việc làm Cần Thơ và tuyển dụng tại Cần Thơ chính thức với địa chỉ website: https://canthomart.com/viec-lam-can-tho

Ở mục TUYỂN DỤNG: Tất cả thành viên của CanthoMart chỉ được đăng tin tuyển dụng tại Cần Thơ, đăng tin việc làm tại Cần Thơ, tin đăng được cập nhật nhanh chóng và không qua kiểm duyệt tin. (Không đăng tin tuyển dụng, việc làm ở các địa bàn khác Cần Thơ).

Ở mục TÌM VIỆC: Tất cả thành viên của CanthoMart có nhu cầu tìm việc làm tại Cần Thơ thì đăng thông tin cá nhân tại đây và các nhà tuyển dụng sẽ liên hệ.

Bên cạnh, BQT còn mở chuyên mục Mua bán - Rao Vặt hoạt động song song với trang Tuyển dụng, cho phép các thành viên đăng tin, mua bán với nhau

Được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại với tốc độ xử lý nhanh, giao diện thân thiện, đơn giản, hệ thống thông tin hữu ích, mạng xã hội trực tuyến đăng tin tuyển dụng việc làm, mua bán rao vặt miễn phí tại Cần Thơ còn có thêm nhiều tính năng nổi trội.

Với công nghệ thiết kế thích nghi (website responsive), website mới cho khả năng tự động hiệu chỉnh với tất cả các thiết bị truy cập như laptop, smart phone, máy tính bảng… Đồng thời, trang web cũng tương thích tuyệt đối với các hệ điều hành khác nhau (iOS, Windows, Android,…). Các thành viên có thể dễ dàng tra cứu thông tin mọi lúc mọi nơi trên mọi loại thiết bị điện tử một cách nhanh chóng, tiện lợi với tính bảo mật cao.

Ngày 19/07/2017 - Ra mắt chuyên mục Việc Làm Cần Thơ sẽ là sự mở đầu đánh dấu cho Sứ mệnh trở thành Mạng xã hội trực tuyến, Sàn giao dịch thương mại điện tử được sự quan tâm nhất tại Cần Thơ, là địa chỉ tin cậy của những khách hàng trong và ngoài tỉnh có nhu cầu giao dịch thương mại điện tử trên tất cả các lĩnh vực.

Các sản phẩm trên Webiste CanthoMart theo lộ trình sẽ được phát triển đa dạng và được chia thành 8 nhóm chính:
- Việc làm: Tuyển dụng, tìm việc, xuất khẩu lao động, môi giới việc làm...
- Điện thoại: rao bán, tìm mua linh kiện, phụ kiện, máy điện thoại, địa chỉ sửa chữa cài đặt đồ điện tử...
- Rao bán, tìm mua sim số đẹp
- Rao bán, tìm mua Laptop, mát tính bảng, linh kiện, phụ kiện...
- Bán, mua, cho thuê, cần thuê nhà, đất
- Bán, mua thời trang nam nữ, trang sức, phụ kiện, mỹ phẩm và làm đẹp...
- Mua bán vật nuôi như chim cảnh, chó, mèo...
- Các mục khác:  Chợ điện máy, chợ điện gia dụng, chợ máy ảnh, chợ dịch vụ...

Ngoài hàng hóa và dịch vụ, CanthoMart.com còn cho phép mọi người bình luận những thắc mắc, ý kiến , đánh giá về sản phẩm, dịch vụ, giúp cho người mua có thể tìm ra người bán cung cấp dịch vụ bán tốt nhất. Ở mỗi thông tin đăng tải sẽ có thông tin, địa chỉ, sđt liên lạc cụ thể, người mua người bán sẽ chủ động liên lạc để tìm hiểu, trao đổi và thống nhất giá với nhau thông qua trang web CanthoMart.com

 

Ban quản trị

Viết bình luận